Bật Mí Chiến Thuật Chơi Rồng Hổ Luôn Thắng

Hiện nay tại các sòng bài trực tuyến có rất nhiều trò chơi bài khác nhau, nhưng Rồng Hổ vẫn luôn thu hút được một lượng người chơi nhất định. Đặc biệt tại khu vực châu Á, trò chơi này cũng không hề kém cạnh so với BlackJack hay là Baccarat. Để chiến thắng được Rồng Hổ cần rất nhiều yếu tố khác nhau, bài viết sau đây sẽ bật mí chiến thuật chơi Rồng Hổ luôn thắng, cùng tham khảo qua nhé.

Bat Mi Chien Thuat Choi Rong Ho Luon Thang Hinh 1

Nắm bắt luật chơi Rồng Hổ cơ bản

Trong Rồng Hổ có 3 cửa cược chính đó là: Cửa Rồng (Dragon), Cửa Hổ (Tiger) và Cửa Hòa (Tie).

Mục đích của người chơi là sẽ đặt cược vào cửa nào có số điểm của những quân bài là cao hơn. Nếu đặt 1 trong 2 cửa Rồng và Hổ mà chính xác thì  tỷ lệ ăn tiền cược là 1:1.

Còn với cửa Hòa bạn sẽ có tỷ lệ ăn tiền cược là cực kỳ cao 1:8 tức là 1 ăn 8, nhưng không phải cứ cao lại là tốt. Khi quyết định đặt cược vào cửa Hòa mà thất bại thì bạn sẽ mất 50% số tiền vào tay nhà cái.

Không những vậy, xác suất xuất hiện của cửa Hòa khi chơi Rồng Hổ là vô cùng thấp, theo nghiên cứu và tính toán thì tỷ lệ xuất hiện của cửa Hòa chỉ là chưa đến 10%.

Chỉ một vài thông tin như vậy thì người chơi nên biết mình phải đặt vào cửa gì rồi nhé. Cửa Rồng và cửa Hổ mặc dù chỉ có tỷ lệ ăn tiền cược là 1:1 nhưng sẽ là tỷ lệ xuất hiện nhiều nhất và an toàn nhất. Vì vậy chỉ nên đặt cược vào 2 cửa đó thôi nhé.

Bat Mi Chien Thuat Choi Rong Ho Luon Thang Hinh 2

Hãy nên biết đặt cược vào đâu

Đây là một trong những trò chơi bài được xem là đơn giản nhất, nhưng không đồng nghĩa người chơi xem nhẹ và cứ đặt “đại” vào bất cửa gì đâu nhé. Mỗi cửa sẽ được chia 1 lá bài, và đây là lá bài ngửa, số điểm bên nào cao hơn thì bên đó sẽ chiến thắng.

 

 

Sử dụng các chiến thuật hợp lý

Đúng là Rồng Hổ không có quá nhiều chiến thuật, nhưng người chơi cần học cách quan sát để có thể đếm bì tốt nhất. Vì những ván bài chỉ chia ra có 2 lá, hãy xem bao nhiêu lá thấp đã xuất hiện, bao nhiêu lá cao đã có. Nhờ vậy mà bạn có thể loại suy được kha khá trường hợp và làm tăng tỷ lệ chiến thắng cho bản thân.

Ngoai ra, nếu bạn quyết định cược chất (Cơ, Rô, Chuồn, Bích) thì việc theo dõi chất là điều cần thiết. Khi chọn cược chất bạn sẽ đặt 1 trong 2 cửa tùy ý muốn và đoán xem bên đó sẽ xuất hiện chất bài là gì, tỷ lệ ăn tiền thưởng của hình thức cược này là 1:3

Lựa chọn cược khi chơi game

Ngoài ra để tăng số tiền thưởng khi chơi Rồng Hổ, ngoài 3 cửa cược chính còn có cược Lớn và cược Nhỏ. HÌnh thức này lấy cột mốc 7, bạn sẽ đặt cược 1 trong 2 bên cửa, và đoán xem sẽ ra Lớn (cao hơn 7) hay nhỏ ( thấp hơn 7), và trường hợp ra lá 7 bạn đặt cược gì cũng sẽ thua

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết với những chia sẻ khá chi tiết và cụ thể sẽ người chơi có thêm thật sự nhiều thông tin hữu ích. Mong rằng bạn có thể áp dụng tốt vào những ván bài Rồng Hổ của mình thật tốt và đạt được kết quả chiến thắng cao nhất nhé.

Viết một bình luận