5 mẹo chơi cực hay trong Rồng Hổ

Cách chơi Rồng Hổ khá đơn giản nhưng để chiến thuật thì người chơi cần có những chiến thuật hợp lý. Bên cạnh đó người chơi trong quá trình tham gia cần tham khảo qua các kinh nghiệm, các chiến thuật và mẹo chơi của những người đã chinh chiến qua nhiều ván bài Rồng Hổ.

Những mẹo chơi là những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích để bạn nâng cao cơ hội chiến thắng cho mình. Dưới đây là 4 mẹo chơi cực hay trong Rồng Hổ, người chơi cần tham khảo qua nhé! 

5 meo choi cuc hay trong Rong Ho

Không đặt cược cửa Hòa

Tuyệt đối không bao giờ đặt cược vào cửa Hòa khi chơi Rồng Hổ, mặc dù tỷ lệ trả thưởng của cửa Hòa là cao nhất lên đến 1:8. Nhưng cơ hội để chiến thắng là cực kỳ thấp, xác suất ra ở cửa Hòa là rất hiếm. Tỷ lệ trả thường cao như vậy không tự nhiên mà có, vì nó rất khó để bạn chiến thắng nên tỷ lệ mới cao như thế thôi.

Khi đặt cược vào cửa Rồng và cửa Hổ mà kết quả là ở cửa Hòa thì  bạn chỉ mất đi 50% số tiền đã đặt cược. Tuy nhiên nếu đặt cược ở cửa Hòa mà kết quả ở Rồng hoặc Hổ thì bạn sẽ mất đi toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Áp dụng những chiến thuật

Rồng Hổ là trò chơi với quy tắc đơn giản và cách chơi không quá phức tạp, tuy nhiên đây không phải là trò may rủi. May mắn vẫn hiện diện trong kết quả của người chơi, nhưng để chiến thắng trong một quá trình dài thì cần áp dụng thật tốt những chiến thuật.

Rõ ràng khi tham gia bất kỳ trò chơi nào, chiến thuật là vô cùng quan trọng. Chiến thuật sẽ giúp người chơi vận hành trò chơi tốt hơn, làm chủ cuộc chơi của bản thân và tự chủ trong các quyết định đặt cược hay lựa chọn cửa cược. Nếu chơi Rồng Hổ mà không có chiến thuật thì chẳng khác nào bạn đang tự hạ thấp cơ hội để giành chiến thắng của bản thân mình.

Kiểm soát tâm lý tốt nhất 

Kiểm soát tâm lý tốt cũng là một trong những mẹo chơi giúp người chơi có thể mang về chiến thắng và tiền thưởng cho mình. Nếu bạn đang ở một trạng thái căng thẳng hay gặp vấn đề nào đó về tâm lý thì tốt nhất đừng tham gia vào các ván bài Rồng Hổ.

Tốt nhất không nên chơi để tránh trường hợp mắc phải những sai lầm và ra về tay trắng. Bởi yếu tố tâm lý không ổn định sẽ khiến người chơi dễ đưa ra những quyết định sai lầm và sẽ hầu hết kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sẽ không mấy khả quan.

Không quan trọng thắng thua

Không quá quan trọng thắng thua cũng là một mẹo giúp bạn kiểm soát được tâm lý của mình. Nhiều người khi tham gia vì quá quan trọng việc phải chiến thắng nên dễ bị sức nặng đè lên các quyết định. Từ đó người chơi sẽ đưa ra những quyết định sai lầm và mất đi sự chuẩn xác. Hãy chơi Rồng Hổ với tâm trạng thoải mái và nghĩ đây chỉ đơn thuần là trò chơi giải trí của bạn trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Tham khảo kinh nghiệm chơi

Đừng quên tham khảo và học hỏi thêm các bí kíp và kinh nghiệm từ những người đã tham gia qua rất nhiều ván bài Rồng Hổ. Vì họ sẽ có rất nhiều mẹo chơi hay, những bí quyết tích lũy qua thời gian dài tham gia Rồng Hổ. Chính điều này nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn ra những chiến thuật phù hợp với lối chơi của mình để áp dụng thật hiệu quả trong quá trình chơi Rồng Hổ,.

Viết một bình luận